Loading

Video clip cặp đôi hoàn hảo đêm chung kết 05/12/2011

3 comments
Video clip cặp đôi hoàn hảo đêm chung kết 05/12/2011

Đêm chung kết Cặp đôi hoàn hảo đã thực sự “hoàn hảo” với sự tỏa sáng của chính những nghệ sĩ không chuyên trong cả 3 ca khúc với tiết tấu chậm, ca khúc tiết tấu nhanh và ca khúc đi cùng năm tháng.Sự mạo hiểm với hai ca khúc mới "Chỉ có đôi ta" và "Nữ thần" đã mang giải Vàng đến cho cặp đôi Đoan Trang - Trấn Thành

Mở đầu là Quách Ngọc Ngoan, trong ca khúc đầu tiên với tiết tấu chậm “Mùa thu cho em”, Ngọc Ngoan nhận được nhiều lời khen ngợi từ ban giám khảo. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, vị giám khảo đã hai lần ngồi trên ghế nóng của chương trình nhận thấy Ngọc Ngoan tiến bộ rất nhiều qua từng vòng thi và ngay cả đạo diễn Lê Hoàng cũng nhận thấy sự tiến bộ của Ngọc Ngoan trong cách xử lý giọng hát của mình. Vị giám khảo này cho rằng trong ca khúc này, Ngọc Ngoan đã hát hay hơn ca sĩ Ngọc Anh.Clip ca khúc "Mùa thu cho em" của cặp đôi Ngọc Anh - Quách Ngọc Ngoan


Ở ca khúc với tiết tấu nhanh, trong khi Ngọc Ngoan tiếp tục khẳng định được giọng ca của mình qua ca khúc “Thuyền và biển” thì Ngọc Anh lại có phần “điệu trong chất giọng chứ không phải trong cử chỉ” khiến cho giám khảo Lê Hoàng lại được dịp nhắc nhở vì “bài hát rất tha thiết và chân thật, mà tha thiết chân thật nếu không cẩn thận sẽ là giả”


Video clip cặp đôi hoàn hảo đêm chung kết

Ca khúc "Thuyền và biển"
“Lý ngựa ô – Ngựa ô thương nhớ”, ca khúc đi cùng năm tháng, một ca khúc mà theo nhạc sĩ Hồ Hoài Anh “đây là giải pháp thông minh bằng cách phát huy thế mạnh của Ngọc Ngoan với chất Nam bộ, rất mùi mẫn”. Còn nhạc sĩ Lê Minh Sơn thì nhận thấy rằng đây là bài hát có tinh thần dân tộc, thể hiện được tinh thần Việt rất tốt. Ca sĩ Siu Black chỉ đơn giản là “Các bạn xứng cả về bề ngoài lẫn giọng hát”.


Video clip cặp đôi hoàn hảo đêm chung kết
Ca khúc “Lý ngựa ô – Ngựa ô thương nhớ”
Kim Thư thực sự rất khác so với đêm đầu tiên đứng trên sân khấu Cặp đôi hoàn hảo. Trong ca khúc “Bài thánh ca buồn”, Kim Thư và Đàm Vĩnh Hưng đã thể hiện một câu chuyện tình lãng mạn với sự cố gắng rất nhiều Kim Thư.Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư với ca khúc "Bài thánh ca buồn"

Đạo diễn Lê Hoàng cũng phải thừa nhận, Kim Thư đã hát hay hơn rất nhiều “chỉ tiếc rằng những lúc lên cao Kim Thư hát chưa được hay lắm, nhưng cũng may, ca khúc này ít có phần cao trào”. Với nhạc sĩ Lê Minh Sơn, đó là sự đầu tư rất lớn “dù đây chỉ là chương trình giải trí và Kim Thư đã phát huy được thế mạnh trên sân khấu của mình”
Video clip cặp đôi hoàn hảo đêm chung kết
Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư với ca khúc "Tiếng trống Mê Linh"“Tiếng trống Mê Linh” thực sự mang lại cho chương trình một không gian âm nhạc mới với hào khí dân tộc. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cho rằng, “chương trình đã làm khó cho các nghệ sĩ, nhất là với nghệ sĩ không chuyên như Kim Thư bởi Kim Thư chỉ phù hợp với 1 hoặc 2 loại nhạc, nhưng Kim Thư đã cố gắng rất nhiều và đêm nay, chị đã thể hiện được chính mình. ”
Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư với ca khúc “Vùng trời bình yên”
Và đến ca khúc “Vùng trời bình yên” với tiết tấu nhanh, Kim Thư không phải giọng chính nhưng phần bè của Kim Thư lại nhận được sự đánh giá cao từ phía nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Vị giám khảo này cho rằng “dù gặp khó khăn khi chọn tông chưa phù hợp nhưng Kim Thư đã hát tương đối chuẩn”, và cũng nhấn mạnh việc “hát bè khó hơn hát chính”. Với đạo diễn Lê Hoàng “Kim Thư hát một giọng rất lạ và có chủ ý” và đó chính là điểm nổi bật của Kim Thư trong đêm chung kết.Đoan Trang - Trấn Thành với ca khúc "Chỉ có đôi ta"Bước vào đêm chung kết, cặp đôi Đoan Trang - Trấn Thành quyết định chinh phục khán giả bằng giọng hát của chính mình mà không sử dụng các chiêu trò như 7 tuần thi trước. Tuy nhiên cặp đôi đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ Ban giám khảo bởi cặp đôi này đã dám mạo hiểm thế hiện tới 2/3 ca khúc trong 3 ca khúc dự thi trong đêm nay, ca khúc “Chỉ có đôi ta” với tiết tấu chậm và ca khúc “Nữ thần” với tiết tấu nhanh.
Sự mạo hiểm trong quyết định thể hiện ca khúc mới tuy chưa mang lại cho cặp đôi số điểm cao nhất nhưng đã mang đến cho chương trình một sự trải nghiệm mới. Và ngay cả nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng “rất đồng cảm với quyết định lựa chọn ca khúc mới và các bạn rất fairplay… các bạn đã chứng tỏ bằng giọng hát của mình chứ không phải qua việc sử dụng các chiêu trò”.
Đoan Trang - Trấn Thành với ca khúc "Đất nước" và "Giai điệu tổ quốc"
Nhạc sĩ Lê Minh Sơn sau khi nghe ca khúc “Chỉ có đôi ta” đã phải thốt lên “Tôi không kìm được cảm xúc của mình. Đây không phải lần đầu tiên hai bạn thể hiện tốt. Với riêng tôi, các bạn là cặp đôi hoàn hảo và không có một đôi nào tốt cả 8 tuần như các bạn”. Bởi Đoan Trang – Trấn Thành đã biết bù đắp cho nhau trong từng đêm diễn với những tiết mục giải trí cao nhưng lại rất nhân văn.Đoan Trang - Trấn Thành với ca khúc "Nữ thần"
Với ca khúc “Nữ thần”, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng, đó là một cái kết đẹp cho Cặp đôi hoàn hảo. Đây cũng là cặp đôi có điểm số bằng với điểm số của cặp đôi Ngọc Anh – Quách Ngọc Ngoan sau 3 phần trình diễn với 113 điểm, quy ra điểm chuẩn là 3 điểm và cặp đôi Đàm Vĩnh Hưng – Kim Thư chỉ giành được 106 điểm với điểm chuẩn là 1. Tuy nhiên, số điểm đó mới chỉ quyết định 50% chiến thắng của các cặp thí sinh, 50% còn lại phụ thuộc vào quyết định của khán giả.
Và Cặp đôi hoàn hảo năm đầu tiên khép lại với sự tỏa sáng của cặp đôi Đoan Trang – Trấn Thành, giải Bạc được trao cho cặp đôi Đàm Vĩnh Hưng – Kim Thư và giải Đồng thuộc về cặp đôi Ngọc Anh – Quách Ngọc Ngoan.

Vdieo clip cặp đôi hoàn hảo đêm chung kết 05/11/2011

3 comments:

mary said...
July 4, 2019 at 6:50 PM