Loading

Hướng dẫn 15 tư thế quan hệ khi mang thai (18+)

21 comments
Hướng dẫn 15 tư thế quan hệ khi mang thai

Từ khóa: các tư thế quan hệ khi mang thai, các kiểu quan hệ khi mang thai

Theo các chuyên gia sản khoa, quan hệ tình dục khi có thai là chuyện cần thiết, không chỉ xét dưới góc độ sinh lí mà cả góc độ tâm lí, vì nó mang lại cảm giác thoải mái và hạnh phúc cho cả hai vợ chồng. Trên thực tế, ngoài những trường hợp thầy thuốc đề nghị đình chỉ sinh hoạt tình dục thì người phụ nữ mang thai vẫn có thể quan hệ tình dục bình thường, miễn là chọn đúng các tư thế thích hợp và không có những tác động xấu đến thai nhi.

sex bau bi, mang thai va sex, sex, mang thai, mang thai co nen sex,

Quan hệ tình dục trong thời gian mang thai mang lại cho vợ chồng những cảm giác mới lại. Không còn lo dính bầu nữa nên cũng tăng sự nồng nhiệt và tăng ham muốn tình dục. Có những trường hợp người vợ "nghén sex" trong thời kì này. Lí do là do máu dồn về nhiều ở cơ quan sinh dục làm cho sự nhạy cảm và khoái cảm tăng lên.

Tuy nhiên, các bác sĩ khuyến cáo, có một số trường hợp cần hạn chế như: Khi mang thai ở 3 tháng đầu nếu thấy đau bụng hoặc ra máu sau khi quan hệ tình dục thì tuyệt đối không được quan hệ ít nhất 2 tuần sau đó và chỉ quan hệ khi có sự tư vấn của bác sĩ sản khoa để đề phòng động thai, sảy thai.

Khi quan hệ tình dục lên đến đỉnh điểm thường có hiện tượng gây co thắt dạ con, có thể gây sảy thai hoặc sinh non. Với các thai phụ bị suy dinh dưỡng nặng, tăng cân ít, da xanh, thai bị suy dinh dưỡng, thai phụ có rau tiền đạo…rất cần cân nhắc khi quan hệ tình dục.

Vì vậy, việc sinh hoạt tình dục phải do người phụ nữ quyết định. Nhu cầu và cảm nhận tình dục của phụ nữ trong thời kì mang thai có thể tăng hoặc giảm do thay đổi về hóc môn, sức khỏe, tâm lí. Không nên ép buộc người phụ nữ mang thai quan hệ tình dục.

Dưới đây là các tư thế - kiểu quan hệ khi mang thai

1

2
3
4
5

6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
các tư thế quan hệ khi mang thai, các kiểu quan hệ khi mang thai, mang bầu, vợ có thai

21 comments:

trungtuanbds said...
August 28, 2015 at 8:02 PM

Thông tin căn hộ của chủ đầu tư Phúc Khang đầu tư tại Quận 8. Bán căn hộ Diamond Lotus Quận 8 | Ban can ho Diamond Lotus Quan 8