Loading

Quà tặng giáng sinh cho bạn trai

21 comments
Quà tặng giáng sinh cho bạn trai

Bạn đã lên kế họach gì cho giáng sinh này chưa? Còn người “ấy” thì sao, bạn có muốn gây bất ngờ với những món quà thật ấn tượng hay không? Chỉ việc liếc qua những tuyệt chiêu này chắc chắn quà kool sẽ đến ngay tay chàng kèm một nụ cười đáp trả đấy!Giáng sinh và quà kool tặng chàng

1. Nhận diện: Chàng là một tên con trai năng động tuy nhiên cũng thích “màu mè” một chút, chàng thường tự hay sáng tạo ra các sản phẩm made in “tự tui” một cách khéo léo. Chàng có một tâm hồn nghệ thuật rồi đấy.

Chọn quà giáng sinh: Hãy tặng cho chàng những bông tuyết bằng decal màu trắng, hay hình những ông già Noel xinh xắn lấp lánh kim tuyến. Đây là một dạng quà cực hay dành cho những tên con trai hay thích vẽ vời hay dán những hình decal ngộ nghĩnh lên xe máy. Chàng sẽ thích mê cho xem, biết đâu chàng còn rỉ tai bạn rằng sao mà cưng hiểu anh đến thế!


Giáng sinh và quà kool tặng chàng

2. Nhận diện: Chàng là một cậu con trai sống tình cảm, biết trân trọng những giá trị nhỏ bé trong cuộc sống, chàng hay nhạy cảm với những cảnh tượng diễn ra và đôi khi còn bày tỏ với bạn rằng anh là một chàng trai “đa sầu đa cảm”.

Chọn quà giáng sinh: Chạy ngay ra phố tìm những shop bán khăn choàng thât lạ và hợp với gu thẫm mỹ của chàng, những shop for teen trên dường NT, LVS là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn đấy. Chỉ cần nhận món quà này từ tay bạn chắn chắn chàng sẽ sướng run lên cho xem, chàng còn hiểu bạn đồng cảm với chàng, sẽ xúc động lắm lắm!

3. Nhận diện: Chàng là vua net, mở mắt ra là game, chat, online và blog. Lúc nào chàng cũng mang chuyện net vào việc “tán” bạn. Ngày nào chàng không online chắc chắn ngày đó có mưa to đấy!

Chọn quà giáng sinh: Còn chần chờ gì nữa mà không đặt ngay một tấm thiệp Giáng sinh điện tử kèm một bài hát ngọt ngào lãng mạn tặng chàng, bên cạnh đó hãy design ngay lại cái Blog và thay theme để chàng và bạn có thể cùng qua lại comment cho nhau, chúc nhau những câu X-MAS thật ý nghĩa nhé!

4. Nhận diện: Chàng năng động, vui tính và thích chọc cười những người bạn xung quanh. Chàng luôn xuất hiện với một nụ cười tươi còn hơn cả hoa trên mặt. Chàng chắc hẳn là anh em của lão Tôn đây!

Chọn quà giáng sinh: Đặt ngay cho chàng một bộ quần áo ông già Noel thật xinh và size hợp với chàng nhé! Chắc chắn chàng sẽ rất cần dùng nó cho đêm Noel, còn việc gì xảy ra còn tùy thuộc vào mức độ chọc cười của chàng. Con trai luôn thích mẫu bạn gái hiểu mình vì thế quà này dành cho chàng là kool nhất!

5. Nhận diện: Chàng bình thường, giản đơn và thích thực tế. Cuộc sống của chàng không có những xa hoa, hào nhoáng hay liên quan đến nghệ thuật,. Chàng cũng không quá cảm xúc đến mức "sến".

Chọn quà giáng sinh: Không cần phải suy nghĩ, một chiếc bánh kem be bé hay một búp bê ông già Noel nho nhỏ làm móc khóa cũng đủ để chàng hiểu được tình cảm từ trái tim bạn. Con trai tuýp này không thích sự cầu kỳ vì vậy càng đơn giản càng tốt nhé!

Con trai cũng khó tính không thua gì con gái đâu nhé. Không phải muốn tặng chàng cái gì cũng hợp ý và vừa lòng chàng vì thế bạn nên tham khảo những bí kíp của MTO để có thể sát cánh bên chàng đón một mùa Giáng sinh thật trọn vẹn.

Kenny Sang

Quà tặng giáng sinh cho bạn trai, quà tặng giáng sinh cho chàng

21 comments: