Loading

Hướng dẫn xóa tài khoảng facebook

3 comments
Hướng dẫn xóa tài khoảng facebook

Facebook -Mạng xã hội lớn nhất,với hơn 750triệu người dùng,đã có rất nhiều cải tiến về Chat, Nhắn tin, Quảng cáo…. bởi trước mắt có 1 đối thủ nghuy hiểm là Google plus.

Nếu một ngày nào đó,bạn chán mạng xã hội,chán Facebook,không muốn để lại”dấu vết” “chém gió” thì có thể nghỉ tới việc xóa tài khoản Facebook :twisted: Hôm nay Plusviet hướng dẫn các bạn cách để xóa hoặc ngừng sử dụng(deactivate) Facebook.Ở đây có sự khác biệt,ngừng sử dụng thì chỉ có thể tạm khóa tài khoản và không ai có thể biết bạn trên đó,tất nhiên bạn có thể kích hoạt để sử dụng lại.Còn xóa tài khoản tức là bạn xóa sạch profile facebook và thông tin liên quan tới bạn.

1.Deactivate Facebook account

-Vào Account và click Account settings.

Account Settings,delete Facebook account,huyển tài khoản Facebook về Google+, chuyển ảnh từ Facebook sang Google+, đồng bộ hóa facebook với google và twitter.

Tại mục Account Settings, chọn tab Security và bạn thấy Deactivate your account ,click vào đó :)

Deactivate your facebook account

và xác nhận bằng cách CONFIRM.

Facebook Deactivate

Bây giờ thông tin của bạn sẽ không xuất hiện với bất cứ ai :)

2.Delete Facebook account

Trước hết bạn nên xóa các thông tin liên quan tới profile Facebook( Pictures, friends, Messages, Wall-Posts, news Feeds, mini-feeds, posted items, interests, groups, fan pages, applications, …)

Sau đó bạn bấm link sau để chuẩn bị xóa tài khoản
http://www.facebook.com/help/contact.php?show_form=delete_account
Nhấn vào nút“Submit

Ok, sau khi nhấn vào, tài khoản bạn sẽ biến mất hoàn toàn

3 comments:

Mie Helal said...
April 6, 2017 at 4:05 AM


Thank you for providing this information
http://www.kuwait.prokr.net/
http://www.emirates.prokr.net/