Loading

Kiếm tiền từ adf.ly rút gọn và chia sẻ

13 comments
Thế giới kiếm tiền trên mạng rất đa dạng với nhiều phương thức kiếm tiền khác nhau mà nhiều khi ta chưa nghĩ đến. Chắc hẳn ai cũng đã từng chia sẻ với bạn bè những link hay, những tin tức nóng hổi qua yahoo, Facebook, hay twitter, nhưng ít ai nghĩ rằng việc chia sẻ đó cũng có thể là 1 phương pháp kiếm tiền trên mạng thú vị. Ở bài viết này, kiemtienvn.org sẽ giới thiệu với các bạn về công cụ thu gọn & chia sẻ link adf.ly.
Bạn là người thích chia sẻ! Bạn có khả năng up, post ảnh, nhạc, phần mềm thậm chí là có blog hay web riêng. Bạn thưởng gửi hoặc chia sẽ những gì bạn có hay bạn thấy trên mạng cho người khác... Nhất là những vấn đề hót nhất. Vậy sao ko... tiện thể kiếm tiền. Rất đơn giản với ADF.LY
( link giới thiệu của mình , những bạn nào đăng ký sẽ được up link lên web site toilam.com miễn phí )
Dịch vụ này cho phép bạn rút gọn một link dài và chia sẻ. Khi người nào click vào link của bạn và nhấn Skip this ads tới link gốc mà bạn cũng như người ta muốn xem, muốn tải... thì bạn sẽ kiếm được tiền từ adf.ly.
Để kiểm chứng bạn thử bấm vào link này:http://adf.ly/2n5rn (toilam.com)

Cách rút gọn link:
sau khi đăng nhậpthì bạn lấy link cần rút gọn, dán vào và nhấn Shrink!
Link rút gọn rất dễ nhớ, bạn chỉ việc copy và đi ” spam”, chờ người visitor là bạn có tiền. Link càng ” hot” thì thu nhập càng nhiều.
Lượt view giá tiền sẽ được tính theo từng nước. Cụ thể là các bạn xem tại địa chỉhttp://adf.ly/advertising.php .
Vào menu Withdraw để cập nhật địa chỉ email thanh toán.Adf.Fly chấp nhận thanh toán qua Arlet Pay và Paypal, tự động thanh toán cho bạn vào thứ 2 đầu tuần và tối thiểu là 5$ hoặc nhiều hơn.

bạn đăng ký trên link giới thiệu của mình . nói cho các bạn biết để ko lại nói mình lừa các bạn :D
Chọn join now:
Đăng ký adf.ly
Sau đó khai báo tài khoản ( nên  khai báo không dấu). Trong phần Account Type chọn Link Shrinker ( mặc định, nếu chọn sai thì sau khi đăng ký xong vào account sửa lại cũng đc).
Lụa chọn loại acc adf.ly
 
Giao diện tài khoản adf.ly
Sau đó check mail và active account theo hướng dẫn ở mail. Đăng ký thành 
công bạn trở lại giao diện trang chủ & đăng nhập bình thường.
Giao diện trang chủ sẽ hiển thị chi tiết thu nhập cũng như hiệu quả của từng link theo từng ngày, bạn nên vào Account cập nhật chính xác thông tin cá nhân để tiện việc thanh toán sau này.
 Tại tab tools là 1 số công cụ thu gọn link tự động , tab referrals là link ref & chi tiết về ref của bạn. Những mục này nếu có thắc mắc gì cứ hỏi mình nhé. Mình chỉ giới thiệu phần bắt đầu ngay để bạn làm quen với việc thu gọn link & bắt đầu kiếm tiền với các link của bạn.
Ở giao diện tab home: bạn paste link cần chia sẻ vào đường dẫn, bạn có thể shrink link ngay hoặc chọn more option:
Các lựa chọn rút gọn link tại adf.ly
Domain: domain gốc của link rút gọn ( tùy chọn)
Advertising type:
 -Interstitial Advert- Quảng cáo toàn trang, khi click vào link dạng này người dùng sẽ phải chờ 1 trang quảng cáo full khoảng 10s trước khi vào trang gốc. Nhiều tiền hơn nhưng có thể gây khó chịu cho người đọc. Bạn chỉ nên sử dụng khi cảm thấy thông tin ở trang gốc thực sự hữu ích.
 -Framed Banner: Một framer nhỏ hiện phía trên trang gốc, không ảnh hưởng niều lắm đến việc đọc trang gốc của người đọc và ko phải chờ đợi, bạn nên chọn option dạng này nếu nhắm vào những người đọc khó tính. Thu được ít $ hơn.
 -No Advert: Không quảng cáo … và không có tiền khi sử dụng option này :D. Đây chỉ đơn giản là rút gọn link, click vào sẽ vào thẳng trang gốc.
Custom Name:  Tên tùy biến cho link của bạn ( không cần thiết)13 comments:

Unknown said...
June 16, 2016 at 1:07 AM

Cảm ơn về thông tin chia sẻ,rất hữu ích. b có thể xem thêm thông tin Cao Đẳng Dược Hà Nội của mình

Linda Rose said...
June 28, 2016 at 1:10 AM

I was working and suddenly I visits your site frequently and recommended it to me to read also. The writing style is superior and the content is relevant. Thanks for the insight you provide the readers!
Baixar Facebook | whatsapp baixar | Facebook Baixar | Baixar Facebook Gratis
|baixar whatsapp | baixar whatsapp gratis
|Traffic Rider | Traffic Rider Jogo | Traffic Rider Baixar
|Facebook Lite | Baixar Facebook Lite |

Unknown said...
September 27, 2016 at 4:06 AM

your blog is awesome bro, actually i am a big fan of madden mobile game and i am suffureing from shortage of coins, i just wanted to know about madden mobile tips or madden mobile guide. anyone of them can be better. have you know about madden mobile tricks? please share here if you know where i can get madden mobile tips so that i can solve my problem. thanks man and yes you are great.

Unknown said...
October 4, 2016 at 8:59 AM

Hi, I actually adored your view with this matter. I needed to discuss some thing about pixel gun 3d game with you. Really I needed to understand the means to get pixel gun 3d coins. Is it possible to clarify any method for pixel gun 3d tips which I can get easily online? Really pixel gun 3d guide is the best game and I simply needed to play pixel gun 3d at its complete rate. thanks ahead of time.

Unknown said...
October 8, 2016 at 6:14 AM

now a days I am playing pixel gun 3d game and I love it as that is a good shooting game, I'm also discovering exactly the same pixel gun cheats if you realize any pixel gun tips web site subsequently plaease refer me and will certainly visit the site of pixel gun 3d guide. thanks and yes.. you are amazing.