Loading

Cách mở cửa hàng Quà lưu niệm

24 comments
Quà lưu niệm là ngành hàng đang được giới kinh doanh tại TP.HCM đánh giá là ngành rất tiềm năng. Khi đời sống vật chất đã khá lên người ta quan tâm nhiều hơn đến các món ăn tinh thần, trong đó có quà lưu niệm. Trong năm 2005 có khá nhiều cửa hàng quà lưu niệm (gift shop) mới ra đời như Hân gifts, Tínị, Xì-Chảnh...
Muốn kinh doanh mặt hàng này bạn phải chịu khó đi “lùng” hàng “độc” để tạo phong cách riêng cho shop. Nguồn hàng quà lưu niệm chủ yếu vẫn là hàng Trung Quốc đổ về chợ Kim Biên & Bình Tây. Hoặc bạn có thể chọn một sản phẩm nào đó để tập trung đi chuyên sâu như shop Đèn Xinh chẳng hạn, chỉ chuyên bán các mặt hàng đèn rất ấn tượng.
Ngoài số vốn đầu tư khoảng 20 - 30 triệu đồng cho shop nếu có khả năng bạn nên xây dựng một trang web kinh doanh qua mạng. Đây là một trong những mặt hàng dễ dàng kinh doanh qua mạng nhất. Chỉ cần bạn chụp hình sản phẩm, post lên web kèm giá và tính năng sản phẩm để chào hàng. Với những người làm việc bận rộn chọn quà lưu niệm qua mạng là giải pháp tiết kiệm thời gian đáng được quan tâm. Chi phí để xây web ban đầu khoảng 15 triệu đồng, ngoài ra phải có nhân viên biết quản lí website và nhận đơn hàng trên mạng.
Hàng lưu niệm thông thường có mức lãi từ 30 - 70%, nếu giao hàng tận nơi tính thêm 30%.
Để kinh doanh thành công, bạn nên chọn ngành nghề bạn thật sự yêu thích, chỉ có làm những việc mình đam mê thì bạn mới có thể làm đến nơi đến chốn. Các gợi ý trên chỉ là giúp bạn có thêm thông tin để mạnh dạn tìm hướng khởi nghiệp cho riêng mình.
ngoài ra để giảm chi phí bạn có thể tự làm bằng cách truy câp vào trang toilam.com

24 comments:

Unknown said...
December 23, 2014 at 4:10 AM

Cám ơn những chia sẻ và kinh nghiệm của bạn. Hi vọng trong tương lai sẽ có nhiều cửa hàng bán những món quà lưu niệm đẹp và đậm bản sắc Việt để giới thiệu tới du khách quốc tế.
----------------
Ms. Thảo
Bán gốm sứ mỹ nghệ cao cấp, độc đáo tại tphcm

Cara Menyembuhkan Mata Minus said...
November 25, 2018 at 11:52 PM

This article is interesting and useful. Thank you for sharing. And let me share an article about health that God willing will be very useful. Thank you :)

Cara Mudah Mengobati Diabetes
Cara Mengobati Gusi Bengkak

harish sharma said...
January 18, 2019 at 12:13 AM
Manfaat Walatra Spirulina said...
April 3, 2019 at 8:25 PM

This article is interesting and useful. Thank you for sharing. And let me share an article about health that God willing will be very useful. Thank you :)


Cara Mengobati Infeksi Rahim secara Alami
Manfaat Walatra Spirulina Untuk Wajah
Cara Mengobati GERD atau Asam Lambung Naik